Thiết Bị Định Vị

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Thiết bị định vị là sản phẩm đã được rất nhiều người tin dùng, lắp đặt và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, nhưng chung một điểm đó là để quản lý giám sát hành trình xe ô tô xe máy, tài sản có giá trị lớn vài trăm triệu, thậm chí đến vài tỷ đồng. Tại sao thiết bị định vị cho ô tô xe máy lại quan trọng đến vậy? Với giá trị của một bộ thiết bị định vị so với giá trị của chiếc xe thì quá nhỏ, nhưng lợi ích của nó mang lại rất lớn.

Các thiết bị định vị toàn cầu này được thiết kế với kích thước siêu nhỏ, tính năng làm việc vô cùng ấn tượng. Nhưng khi mới tìm hiểu, người dùng sẽ băn khoăn không biết được tính năng hay cách thức hoạt động của những sản phẩm này. Hãy cùng cùng tìm hiểu xem lợi ích của thiết bị định vị có tính năng như nào và mang lại những lợi ích gì.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Thiết bị định vị là gì?

Thiết bị công nghệ này có chức năng truyền nhận tín hiệu và thông tin từ vệ tinh bay vòng quanh trái đấy. Chính khoảng cách của những sản phẩm này được gắn lên phương tiện đến với các vệ tinh nhân tạo khác để xác định chính xác vị trí của phương tiện hay đối tượng cần theo dõi.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm này còn được biết đến với những khái niệm và tên gọi khác nhau chẳng hạn như thiết bị định vị toàn cầu, thiết bị giám sát hành trình hoặc thiết bị GPS. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khác nhau vì thể chúng được nghiên cứu bằng nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Công dụng của thiết bị định vị

Công dụng chính của thiết bị định vị là giám sát chính xác vị trí địa chỉ ngõ ngách số nhà mà thiết bị chúng ta đặt vào vật hay người cần theo dõi Hệ thống dẫn đường vệ tinh toàn cầu chính xác tuyệt đối. Bảo mật thông tin. Chính xác theo số nhà.

– Hỗ trợ giám sát và định vị vị trí chính xác của những phương tiện khác nhau, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu công việc của bạn.

– Theo dõi chính xác những thông tin liên quan đến trạng thái xe, tốc độ, vận tốc, hướng di chuyển. Chúng còn ứng dụng vào việc kinh doanh vận tải nhu cho thuê xe máy, xe ô tô tự lái hay theo dõi hành trình của cả đoàn nhiều xe…

– Theo dõi lại lịch trình di chuyển một cách chi tiết, cảnh báo rời khỏi vị trí nhờ hàng rào điện tử.

– Chúng giúp quản lý mạnh mẽ với phương tiện kinh doanh vận tái có tính năng ưu việt. Hơn nữa, thiết bị còn giúp giám sát lộ trình di chuyển, trạng thái của xe.

– Ghi âm thu lại những âm thanh xung quanh giúp bạn giải quyết tốt những công việc khác nhau

– Tính năng kết nối bằng sim điện thoại vì thế bạn có thể theo dõi thiết bị hay phương tiện từ xa từ vài chục đến cả trăm km. Nhờ đó bạn có thể phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.

Ứng dụng của thiết bị

– Theo dõi giám sát vợ/chồng ngoại tình khi bạn cảm thấy lo lắng về những hành vi bất thường của một nửa kia của mình. Nhờ chức năng ghi âm thiết bị có thể giải quyết tốt nhu cầu.

– Định vị xe giúp bạn quản lí xe cá nhân chống trộm một cách hiệu quả nhờ chức năng cảnh báo hàng rào điện tử và theo dõi lịch sử di chuyển.

– Thiết bị này hỗ trợ theo dõi trẻ nhỏ hay người lớn tuổi, người trí nhớ kém. Quý khách hàng không có nhiều thời gian để trông nom hay có những trường hợp xấu xảy ra.

– Hỗ trợ định vị xe đạp điện giúp cho các bậc phụ huynh theo dõi và giám sát hoặc bảo vệ con em mình khỏi việc đi chơi, bỏ hoặc hoặc gặp những trường hợp khẩn cấp.

– Định vị xe tải xe cá nhân tốt nhất để có thể giúp cho doanh nghiệp kinh doanh vận tải có thể giám sát, quản lý hoặc điều hành doanh nghiệp của mình trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Trên đây là một số công dụng và ưu điểm của thiết bị định vị siêu nhỏ được được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong thời gian gần đây. Nhờ thiết kế độc đáo cùng khả năng làm việc mạnh mẽ chúng có thể đáp ứng được nhu cầu công việc khác nhau của người dùng. Nếu cần sử dụng thiết bị, mời bạn liên hệ với mayghiam.vn để được tư vấn kịp thời nhất nhé.

Contact Me on Zalo
0848025999